News and Events

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VNTECH

Ngày 07/01/2017, công ty TNHH Kỹ Nghệ Việt Nam, viết tắt là VN TECH đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty vào lúc 18h tại nhà hàng Capella Palace, số 24, đường 3/2, quận 10, TP HCM.

Trải qua chặng đường dài không ngừng phấn đấu và đổi mới, VNTECH đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kể. Có thể nói thành quả ấy chính là những trái ngọt cho những năm tháng đầy thử thách mà tập thể nhân viên VNTECH đã tận tâm, tận lực, cống hiến hết mình. Đến nay, công ty đã thực hiện được hơn 500 dự án trải dài khắp cả nước từ Bắc chí Nam, và các nước lân cận như Lào, Campuchia, Myamar.

Hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, VNTECH chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm – dịch vụ của công ty trong suốt thời gian vừa qua. 15 năm – cột mốc đáng nhớ đối với VNTECH, để công ty tiếp tục cố gắng phấn đấu giữ vững chỗ đứng trên thị trường và trở thành một trong những công ty hàng đầu về phân phối thiết bị PCCC tại Việt Nam.

Để tìm hiểu rõ hơn về buổi lễ, vui lòng truy cập vào facebook của VNTECH theo đường link dưới đây:  https://www.facebook.com/vntech.com.vn/

 

15 year anniversary15 year anniversary_DSC0304